VQ SKIN SIÊU VIỆT

Số người đang chơi: 798 (7 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Ant*****en - đã trúng Ngộ Không Siêu Việt    -      Edw*****en - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 19.999 Quân Huy    -      Be*****ge - đã trúng Trúng thưởng nick 2    -      Cy*****ma - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 19.999 Quân Huy    -      Jo*****mp - đã trúng 1.000 Quân Huy    -      Ge*****er - đã trúng 1.000 Quân Huy    -      Na*****ra - đã trúng Nakroth Siêu Việt    -      Jas*****son - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 3333 Quân Huy    -      Law*****on - đã trúng Ngộ Không Siêu Việt    -      Ed*****ud - đã trúng 1.000 Quân Huy    -      Jo*****mas - đã trúng Nakroth Siêu Việt
Giá 190,000/lượt chơi

Lượt quay gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian

Các vòng minigame khác

VQ SIÊU PHẨM LIÊN QUÂN

Đã chơi: 2

61,250đ 49,000đ

Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Đã chơi: 4234

62,500đ 50,000đ

Lật Thẻ Săn Quân Huy

Đã chơi: 3154

22,500đ 18,000đ

VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM

Đã chơi: 113

23,750đ 19,000đ

Vòng Quay Đá Quý Liên Quân

Đã chơi: 5321

23,750đ 19,000đ

VQ QUÂN HUY HUYỀN BÍ

Đã chơi: 61

12,499đ 9,999đ

✅ Chơi VQ Skin Siêu Việt Trúng Nhiều Quà Khủng

✨ Shop acclienquan.net

✅ Cơ Hội Sở Hữu Combo Skin Siêu Vip Cùng Số Quân Huy Khủng

✨ Minigame - VQ Skin Siêu Việt

✅ Thử may với minigame VQ Skin Siêu Việt Chỉ Từ 190k

✨ VQ Skin Siêu Việt tại acclienquan.net

Chơi VQ Skin Siêu Việt tại shop game Acclienquan.net. Với khoảng 190k bạn sẽ có cơ hội trúng được hàng chục nghìn Quân Huy hay các Combo Skin Thượng Hạng, Skin Sổ Sứ Mệnh, Skin SSS,... Đây là danh mục đang siêu HOT tại shop. Một trong các dịch vụ mang lại số lượng giao dịch rất nhiều. Vậy Vòng Quay này có gì HOT, tại sao lại được yêu thích đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Vòng Quay Skin Siêu Việt
Vòng Quay Skin Siêu Việt

VQ Skin Siêu Việt Tại Shop Acclienquan.net

VQ Skin Siêu Việt là một hình thức mua Quân Huy, mua nick sử dụng VẬN MAY. Thuộc danh mục Minigame Liên Quân, VQ Skin Siêu Việt có tại shop Acclienquan.net sở dĩ được yêu thích và chú ý là bởi những phần quà siêu HẤP DẪN. Shop uy tín hàng đầu, cung cấp đa dạng các sp, dv cho các loại game. Hàng nghìn, chục nghìn anh em game thủ tin tưởng và lựa chọn là shop game quen thuộc. Acclienquan.net đang ngày càng được khách hàng đặt niềm tin cao. Luôn nhận được các phản hồi tích cực nhất.

Minigame Liên Quân là một trong các sản phẩm, dịch vụ game mang đến nhiều sự Thú Vị nhất mà acclienquan.net cung cấp cho người dùng. Trong các danh mục Minigame Liên Quân tại shop, thì có rất nhiều vòng quay may mắn khác nhau như: VQ Skin Siêu Việt, Vòng Quay Đá Quý Liên Quân, VQ Quân Huy, VQ Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, Lật Thẻ Săn Quân Huy, Vòng Quay Nick Liên Quân Vip, VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM,...

Và VQ Skin Siêu Việt, chỉ với khoảng 190k là bạn đã có thể tham gia chơi minigame LQ siêu hấp dẫn này. Ở VQ Skin Siêu Việt này sẽ có các gói chơi như sau:

 • Gói 1: Mua X1 - 190k 1 lần quay
 • Gói 2: Mua X3 - 560k 1 lần quay
 • Gói 3: Mua X5 - 900k 1 lần quay

Khi tham gia VQ Skin Siêu Việt tại acclienquan.net:

 • Với khoảng 190k, bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng chục nghìn Quân Huy, hoặc những skin Liên Quân siêu hot, có thể là full skin - Cơ hội SIÊU HẤP DẪN chỉ có tại hệ thống các shop của chúng tôi.
 • Tối ưu hơn rất nhiều so với việc nạp Quân Huy.
 • Shop uy tín, cơ hội nhận được các phần quà là đều nhau khoảng 12,5%. Hệ thống hoàn toàn tự động, cam kết ngẫu nhiên, không bị kiểm soát, không gian lận. Tỷ lệ hoàn toàn đều, VẬN MAY sẽ là yếu tố quyết định nhiều nhất.
 • Cơ hội lớn để cho bạn trúng được Combo Skin Thượng Hạng; 999 QH đến 10.999 QH; Skin Sổ Sứ Mệnh; Skin SSS; Skin Hữu Hạn,...

Cách Chơi Mini Game VQ Skin Siêu Việt Trên acclienquan.net

Để chơi được mini game VQ Skin Siêu Việt tại acclienquan.net thì trước hết, bạn chắc chắn phải có cho mình một tài khoản website. Hã theo dõi các bước dưới đây!

Các Bước Để Chơi VQ Skin Siêu Việt

Bước 1: Tạo Một Tài Khoản Trên acclienquan.net

Để có thể chơi VQ Skin Siêu Việt tại acclienquan.net thì bạn sẽ cần có đủ số tiền trong tài khoản shop của mình. Và để nạp tiền thì trước hết bạn cần có tài khoản. Hãy cùng tham khảo từng bước dưới đây nhé!

Đăng nhập
Đăng nhập

Tại bước này, chỉ cần vào “Đăng Nhập” hoặc "Đăng Ký"  tại phía trên góc màn hình bên phải.

 • "Đăng Nhập": Chọn đăng nhập, nếu đã có tài khoản trên web. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng facebook cho nhanh.
 • “Đăng Ký”: Nếu chưa có tài khoản thì hãy Đăng Ký tài khoản, bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, rồi Đăng ký. Vậy là đã tạo thành công 1 tài khoản cá nhân của mình của trên acclienquan.net rồi đó. 

Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản acclienquan.net

Chỉ khi có tiền trong tài khoản acclienquan.net, bạn mới có thể chơi mini game, mua và sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop. Lưu ý số tiền cần phải bằng hoặc hơn mức chơi thấp nhất tại danh mục này. Tham khảo thêm hướng dẫn nạp tiền tại danh mục Tin tức.

Nạp tiền vào tài khoản shop
Nạp tiền vào tài khoản shop

Bước 3: Vào chơi "VQ Skin Siêu Việt"

Kéo xuống DM Mini Game ngay tại trang chủ và chọn DM VQ Skin Siêu Việt.

Vào DM VQ Skin Siêu Việt
Vào DM VQ Skin Siêu Việt

Bạn có thể chơi với các mức khác nhau. Nhưng trên cùng với 1 lần quay, ví dụ nếu mà bạn chọn mức X3 thì bạn được sẽ X3 lượt nhận các phần quà. Tương tự lựa chọn X5 cũng sẽ như vậy.

Ví dụ cụ thể: Giả sử, bạn Mua X1/190k 1 lần quay mà quay được Skin Flo Siêu Việt. Nhưng nếu bạn chọn X5 thì số lượt nhận các phần quà cũng sẽ được X5 lên, bạn sẽ nhận được 5 phần quà ngẫu nhiên được công khai trên vòng quay đó.

VQ Skin Siêu Việt
VQ Skin Siêu Việt

Lưu ý: Hệ thống website của chúng tôi được cài đặt hoàn toàn 100% là tự động, sẽ không có một sự can thiệp nào của con người, cũng sẽ không để mặc định một phần quà nào đó, mà sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên nhận được các phần quà theo như vòng qua đã thể hiện. Nên VẬN MAY của bạn sẽ rất quan trọng đó nhé! Nếu bạn là một người may mắn hãy sẵn sàng để quay nào!

Bước 4. Rút Vật Phẩm mà đã quay được tại VQ Skin Siêu Việt

Rút Quân Huy
Rút Quân Huy

Khi lựa chọn chơi VQ Skin Siêu Việt hay vòng quay khác tại muaacclienquan.com, bạn sẽ nhận được các Vật phẩm hay lượng Quân Huy nào đó tùy vào vận may của bạn. Các phần thưởng mà bạn đã quay được tại đây sẽ được chuyển về Tài Khoản acclienquan.net của bạn. Và để rút được các phần quà đó, thì bạn sẽ cần vào mục “Rút Vật Phẩm” ở trong phần Tài Khoản của bạn. Hoặc người dùng cũng có thể rút vật phẩm ngay sau khi thực hiện quay!

Lưu ý: Bạn cần có tối thiểu 84 Quân Huy trong tài khoản của mìnht tại website thì mới có thể thực hiện hành động rút quân huy này thành công về tài khoản game của bạn. Còn đối với các vật phẩm khác thì bạn có thể rút bất cứ lúc nào mà bạn cần.

Hãy nhanh tay nạp tiền để có thể chơi VQ Skin Siêu Việt tại shop nào!

Các Sản Phẩm, Dịch Vụ Khác Tại acclienquan.net

BÁN ACC

Shop chúng tôi có sở hữu một lượng lớn các Nick liên quân và cả các game khác cực vip và xịn như: Free fire, Ngọc rồng, Liên minh, Tốc chiến, Đột kích,... acclienquan.net là sẽ là shop bán acc lớn nhất thị trường, tạo ra một gian hàng đa dạng, phong phú các acc game, giúp bạn có thật nhiều lựa chọn để có thể mua được acc ưng ý nhất. Ngoài ra cửa hàng cũng có các mục Thử vận may, mua acc vip với Vận May: TVM LQ Vip1, Vip2, Vip3, Vip 4, Vip 5, Vip 6; Random acc Free Fire Siêu Cấp Vip, Thử vận may ff Vip1, Vip2, Vip3, Vip4. Shop có kết hợp trực tiếp với hầu hết các NPH game để cung cấp đươc một lượng lớn quân huy, kim cương, vàng, xu, ngọc,... toàn bộ các giao dịch mua các sản phẩm game ở shop cam kết sạch 100%. Những loại sản phẩm dịch vụ đó đều có thư từ các NPH gửi trực tiếp về cho bạn khi bạn mua thành công.

Xem chi tiết danh mục mua acc TẠI ĐÂY!

KHU VỰC TIỀN KHÓA

Đây là một khu vực dành riêng cho các phần tiền “đặc biệt”. Khi bạn nhận được các ưu đãi như tặng 100% giá trị thẻ nạp, phần tặng sẽ được tính là một dòng tiền đặc biệt - hay được gọi là “tiền khóa”. Phần tiền đặc biệt này bạn sẽ chỉ có thể sử dụng trên acclienquan.net. Và Khu vực tiền khóa chính là nơi để bạn có thể sử dụng phần tiền được tặng đó. Đây cũng được coi là một điều đặc biệt nhất tại web!

Tại các mini game này, mỗi một lượt chơi, bạn cũng sẽ nhận được những phần quà bất ngờ như: Quân Huy, vật phẩm,...

DỊCH VỤ NẠP GAME TỰ ĐỘNG:

 • Robux 5 Ngày (120h) - Giá Rẻ
 • Cày thuê Liên quân
 • Nạp Kim Cương Free Fire
 • Nạp Quân Huy Liên Quân
 • Nạp RP LOL - Liên Minh
 • Nạp FC FO4 - FiFa Online 4
 • Nạp UC Pubg Mobile VNG
 • Nạp Căn Nguyên Tốc Chiến
 • Mua Xu Ninja School
 • Mua Ngọc NRO
 • Mua Vàng NRO

Các dịch vụ nạp game này được chúng tôi liên kết trực tiếp với các nhà phát hành game để đem đến các anh em dịch vụ nạp game dễ dàng và tiện lợi hơn.

Xem chi tiết danh mục dịch vụ TẠI ĐÂY!

(Ngoài ra Shop cũng có cung cấp vài sản phẩm không có sẵn trên trang chủ: bán thẻ nạp game, bán các acc đột kích, liên minh, ngọc rồng,., nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với shop theo Hotline: 0792.000.792, hoặc Chat với Shop)

Acclienquan.net tự hào là shop game số 1 thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Liên Quân sau:

Xem tất cả » Thu gọn »