VQ SIÊU PHẨM LIÊN QUÂN

Số người đang chơi: 601 (6 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Ry*****lia - đã trúng Skin Vip SSS    -      Ma*****on - đã trúng Nick skin tuyệt sắc    -      As*****he - đã trúng Nick random    -      Kyl*****ine - đã trúng Nick skin tuyệt sắc    -      Do*****tte - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 80 Quân Huy    -      Ka*****ita - đã trúng Nick random    -      Br*****ion - đã trúng Skin Vip SSS    -      St*****att - đã trúng Nick skin tuyệt sắc    -      Au*****er - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 500 Quân Huy    -      Fra*****po - đã trúng Nick trắng thông tin    -      And*****ote - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 5000 Quân Huy
Giá 49,000/lượt chơi

Lượt quay gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian
Gia***23 Chúc mừng bạn đã trúng 80 Quân Huy 2023-05-08 03:19
616***om Chúc mừng bạn đã trúng 80 Quân Huy 2023-02-03 19:28

Các vòng minigame khác

Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Đã chơi: 4234

62,500đ 50,000đ

Lật Thẻ Săn Quân Huy

Đã chơi: 3154

22,500đ 18,000đ

VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM

Đã chơi: 113

23,750đ 19,000đ

Vòng Quay Đá Quý Liên Quân

Đã chơi: 5321

23,750đ 19,000đ

VQ QUÂN HUY HUYỀN BÍ

Đã chơi: 61

12,499đ 9,999đ

VQ SKIN SIÊU VIỆT

Đã chơi: 0

237,500đ 190,000đ

 ✅ Vòng Quay Siêu Phẩm LQ Trúng Nhiều Quà Khủng

✨ Shop Acclienquan.net

✅ Sở Hữu Combo Skin Siêu Vip Với Số Lượng Quân Huy Khủng

✨ Minigame - VQ Siêu Phẩm LQuân

✅ Tham Gia TVM tại VQuay Siêu Phẩm Liên Quân Chỉ từ 49k

✨ VQ Siêu Phẩm Liên Quân tại Acclienquan.net

Khi bạn tham gia VQ Siêu Phẩm Liên Quân tại shop game Acclienquan.net. Đây cũng là một trong những hình thức TVM Liên Quân. Chỉ với 49k là bạn đã có cơ hội trúng hàng chục nghìn Quân Huy và cơ hội sở hữu các combo khủng tại Shop

Vòng Quay Siêu Phẩm Liên Quân Tại Shop Acclienquan.net

VQuay Siêu Phẩm Liên Quân là Vòng quay may mắn tại shop Acclienquan.net. đây là một trong các vòng quay được nhiều anh em game  tham gia và yêu thích nhất tại shop.

Minigame Liên Quân là một trong các sp,dv game mà Acclienquan.net cung cấp cho anh em game thủ. Minigame Liên Quân trên web bao gồm rất nhiều vòng quay may mắn khác nhau như: VQ Quân Huy, VQ Đá Quý Liên Quân, VQ Siêu Phẩm Liên Quân, Vòng Quay Nick Liên Quân Vip, VQ Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM, Lật Thẻ Săn Quân Huy, .. Chỉ 49k là bạn đã có thể Tgia trò chơi vòng quay Siêu Phẩm Liên Quân - minigame LQ siêu hấp dẫn rồi. 

Khi đến VQ Siêu Phẩm Liên Quân tại Shop chtôi sẽ có các gói chơi như sau:

 • Mua X1 - 49k 1 lần quay
 • Mua X3 - 140k 1 lần quay
 • Mua X5 - 180k 1 lần quay
 • Mua X7 - 320k 1 lần quay
 • Mua X10 - 550k 1 lần quay
VQ Siêu Phẩm Liên Quân
VQ Siêu Phẩm Liên Quân

Lợi ích khi tham gia VQ Siêu Phẩm Liên Quân trên Acclienqnet:

 • Chỉ với 49k, bạn đã có thể nhận được số lượng Quân Huy khủng và những skin khủng có - Cơ hội CỰC KHÓ TÌM ở nơi khác!
 • Tiết kiệm được kha khá chi phí cho bạn khi Nạp Quân Huy Liên Quân.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không cần phải đi mua card garena để nạp game
 • Cơ hội lớn để cho bạn trúng được Combo Skin Thượng Hạng; Skin SSS; 999 QH đến 10.999 QH, Skin Sổ Sứ Mệnh;Skin Hữu Hạn;...

Cách Chơi Mini Game VQ Siêu Phẩm Liên Quân

Để chơi được mini game VQ Siêu Phẩm Liên Quân tại Acclienquan.net thì trước hết, bạn chắc chắn phải có cho mình một tài khoản website. Hãy theo dõi các bước dưới đây!

Bước 1: Tạo Một Tài Khoản Trên Acclienquan.net. 

Để có thể chơi VQ Siêu Phẩm Liên Quân tại Acclienquan.net thì bạn sẽ cần có đủ số tiền trong tài khoản shop của mình. Và để nạp tiền thì trước hết bạn cần có tài khoản. Hãy cùng tham khảo từng bước dưới đây nhé!

Tại bước này, chỉ cần vào “Đăng Nhập” hoặc "Đăng Ký"  tại phía trên góc màn hình bên phải.

 • "Đăng Nhập": Chọn đăng nhập, nếu đã có tài khoản trên web. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng facebook cho nhanh.
 • “Đăng Ký”: Nếu chưa có tài khoản thì hãy Đăng Ký tài khoản, bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, rồi Đăng ký. Vậy là đã tạo thành công 1 tài khoản cá nhân của mình của trên Acclienquan.net rồi đó. 
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Acclienquan.net

Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản của bạn Trên Acclienquan.net

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Acclienquan.net, bạn mới có thể chơi mini game, mua và sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop. Lưu ý số tiền cần phải bằng hoặc hơn mức chơi thấp nhất tại danh mục này. Tham khảo thêm hướng dẫn nạp tiền vào Shop TẠI ĐÂY!

Bước 3: Vào chơi "VQ Siêu Phẩm Liên Quân" tại web. 

Kéo xuống DM Mini Game ngay tại trang chủ và chọn DM VQ Siêu Phẩm Liên Quân.

Quay Ngay VQ Siêu Phẩm Liên Quân
Quay Ngay VQ Siêu Phẩm Liên Quân

Bạn có thể chơi với các mức khác nhau. Nhưng trên cùng với 1 lần quay, ví dụ nếu mà bạn chọn mức X3 thì bạn được sẽ X3 lượt nhận các phần quà. Tương tự các lựa chọn X5, X7, X10 cũng sẽ như vậy.

Ví dụ cụ thể: Giả sử, bạn Mua X1/49k 1 lần quay mà quay được Skin Sổ Thiên Mệnh. Nhưng nếu bạn chọn X5 thì số lượt nhận các phần quà cũng sẽ được X5 lên, bạn sẽ nhận được 5 phần quà ngẫu nhiên được công khai trên vòng quay đó.

Bước 4. Rút Vật Phẩm mà đã quay được tại VQ Siêu Phẩm Liên Quân

Khi lựa chọn chơi VQ Siêu Phẩm Liên Quân hay vòng quay khác tại muaacclienquan.com, bạn sẽ nhận được các Vật phẩm hay lượng Quân Huy nào đó tùy vào vận may của bạn. Các phần thưởng mà bạn đã quay được tại đây sẽ được chuyển về Tài Khoản Acclienquan.net của bạn. Và để rút được các phần quà đó, thì bạn sẽ cần vào mục “Rút Vật Phẩm” ở trong phần Tài Khoản của bạn. Hoặc người dùng cũng có thể rút vật phẩm ngay sau khi thực hiện quay!

Hãy nhanh tay tham gia Vòng Quay siêu phẩm tại Shop c.tôi ngay!

Các dịch vụ nạp game tại Shop được liên kết trực tiếp với nhà phát hành game nhằm cam kết độ tin cậy, cũng như chất lượng cho từng sản phảm dịch vụ tại Shop.

Acclienquan.net - Shop chuyên cung cấp dịch vụ game LQ uy tín hàng đầu tại Việt Nam: Bán nick Liên Quân giá rẻThử vận may Liên Quân vip 1, Random Liên Quân vip 2, Random Liên Quân vip 3Random Liên Quân vip 4Random Liên Quân vip 5Random Liên Quân vip 6VQ skin siêu phẩm, Vòng quay nick Liên Quân vip,Vòng quay Flotino, vòng quay quân huy huyền bí, VQ siêu phẩm Liên Quân, Lật thẻ săn quân huy,dịch vụ nạp quân huy,cày thuê Liên quân, Vòng quay full skin, vòng quay đá quý Liên quân,.. cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ game khác nữa.

Xem tất cả » Thu gọn »