Lật Thẻ Săn Quân Huy

Số người đang chơi: 510 (6 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Emi*****te - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 5000 Quân Huy    -      Je*****ar - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 100 Quân Huy    -      Joh*****on - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 3333 Quân Huy    -      Bo*****ge - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 333 Quân Huy    -      Jes*****en - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 333 Quân Huy    -      Te*****ha - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 3333 Quân Huy    -      Chr*****oan - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 9999 Quân Huy    -      Bar*****ne - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 9999 Quân Huy    -      Jas*****per - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 3333 Quân Huy    -      Sa*****hon - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 500 Quân Huy    -      Chr*****le - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 9999 Quân Huy
Giá 18,000/lượt chơi

Lượt lật gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian
Min***11 Chúc Bạn May Mắn Lần Sau 2024-06-01 23:45
Min***11 Chúc Bạn May Mắn Lần Sau 2024-06-01 23:45
Min***11 Chúc Bạn May Mắn Lần Sau 2024-06-01 23:44
Min***11 Chúc Bạn May Mắn Lần Sau 2024-06-01 23:44
toi***no Chúc Bạn May Mắn Lần Sau 2024-04-13 20:20
628***om Chúc Bạn May Mắn Lần Sau 2024-04-13 17:28
628***om Chúc Bạn May Mắn Lần Sau 2024-04-13 17:27
toi***no Chúc Bạn May Mắn Lần Sau 2024-04-12 21:17

Các minigame khác

VQ SIÊU PHẨM LIÊN QUÂN

Đã chơi: 2

61,250đ 49,000đ

Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Đã chơi: 4234

62,500đ 50,000đ

VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM

Đã chơi: 113

23,750đ 19,000đ

Vòng Quay Đá Quý Liên Quân

Đã chơi: 5321

23,750đ 19,000đ

VQ QUÂN HUY HUYỀN BÍ

Đã chơi: 61

12,499đ 9,999đ

VQ SKIN SIÊU VIỆT

Đã chơi: 0

237,500đ 190,000đ

✅ Nhận thật nhiều quân huy tại minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy

✨ Trên acclienquan.net

✅ Cơ hội nhận 15.000 Quân Huy hoặc nhiều hơn thế nữa với 18k/ 1 lần lật thẻ

✨ VQ minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy

✅ Nhận được lượng quân huy sạch bởi chính NPH Garena

✨ Khi chơi Lật Thẻ Săn Quân Huy tại acclienquan.net

Thử xem bạn may mắn như thế nào qua minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy tại shop game acclienquan.net. Đây là một hình thức để cho bạn thử may nhận về được quân huy liên quân sạch với một số lượng cực lớn. Nó cũng là một trong các danh mục về game Liên Quân được website chúng tôi cung cấp chính thức đến người chơi, hay còn được các game thủ hiện nay biết đến là Minigame Liên Quân. Chỉ cần bỏ ra một số tiền siêu siêu ít, chỉ với mức 18k thì bạn đã có những khả năng sở hữu được rất nhiều Quân Huy, có thể lên đến tận 15.000 QH Liên Quân hay nhiều hơn thế nữa CHỈ VỚI số tiền 18K, cực kì rẻ với cơ hội cực cao. Chơi Ngay Đi Thôi NÀO!

Lật Thẻ Săn Quân Huy Tại Shop acclienquan.net

Dịch vụ minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy hiện là một trò chơi đang nằm trong danh mục Minigame Liên Quân có mặt tại acclienquan.net. Danh mục minigame này là một trong các danh mục nhận được rất nhiều người chơi Liên Quân biết đến và yêu thích trải nghiệm nhất tại shop chúng tôi, bởi những sự hấp dẫn mà nó mang lại.

Các minigame Liên Quân hiện nay cũng đang là một sản phẩm, dịch vụ game chủ yếu được phân phối chính thức tại acclienquan.net, dịch vụ này đặc biệt dành riêng cho những người chơi liên quân. Minigame Liên Quân trên website chúng tôi hiện có bao gồm rất nhiều các vòng quay về game Liên quân khác nhau như Vòng Quay Nick Liên Quân Vip, VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM, Lật Thẻ Săn Quân Huy, VQ Quân Huy, Vòng Quay Full Skin, VQ Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, Vòng Quay Đá Quý Liên Quân,... Và chỉ với số tiền mà bạn cần phải bỏ ra 18k là đã có thể tham gia chơi dịch vụ minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy này trên web rồi. Đây là một trò chơi vô cùng hấp dẫn để người chơi nhận được random các phần quà trong game liên quân khác nhau tại shop. 

Ở trong trò chơi minigame Liên Quân này tại web sẽ có các gói lượt lật thẻ khác nhau cho người chơi tùy ý lựa chọn như sau:

 • Mua X1-18k trên mỗi 1 lần lật thẻ
 • Mua X3-54k trên mỗi 1 lần lật thẻ
 • Mua X5-90k trên mỗi 1 lần lật thẻ
 • Mua X7-125k trên mỗi 1 lần lật thẻ
 • Mua X10-170k trên mỗi 1 lần lật thẻ

Và có các phần quà như 100 quân huy, 333 quân huy, 500 quân huy, 2000 quân huy, 3333 quân huy, 5000 quân huy, 9999 quân huy, 15000 quân huy và nhiều hơn là random quân huy.

Tức là, trên cùng với 1 lần mà bạn chơi lật thẻ, nếu bạn chọn mức X3 thì bạn sẽ nhận được 3 phần quà mang giá trị khác nhau. Tương tự với các mức X5, X7, X10 cũng sẽ như vậy.

Ví dụ cụ thể là: Giả sử, bạn chọn X1/18k với 1 lần lật thẻ bạn trúng được 333 Quân Huy. Nhưng thay vào đó, bạn chọn mức X3 với mỗi 1 lần lật thẻ thì phần quà mà bạn nhận được sẽ là 3 phần quà như đã kể trên tại danh mục này.

Lật Thẻ Săn Quân Huy
Lật Thẻ Săn Quân Huy
Khi mà bạn tham gia vào chơi trò chơi Lật Thẻ Săn Quân Huy này bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:
 • Chỉ với số tiền 18k, bạn sẽ có thể chơi và nhận được từ 100 - 15.000 Quân Huy, hoặc nhận random số lượng quân huy hơn thế nữa - RẤT HẤP DẪN!
 • Bạn cũng sẽ tối ưu hóa được rất nhiều các chi phí khác nhau so với các cách để bạn đi Nạp Quân Huy Liên Quân khác.
 • Cực dễ dàng để bạn có thể tham gia chơi - Và shop chúng tôi cũng sẽ cam kết đảm bảo uy tín, shop cũng đã được hàng chục nghìn anh em game thủ chơi liên quân tại các khu vực khác nhau trên toàn quốc tin tưởng và đã tham gia chơi thường xuyên.

Cách Chơi Mini Game Lật Thẻ Săn Quân Huy Tại Website acclienquan.net

Để chơi được mini game Lật Thẻ Săn Quân Huy tại acclienquan.net thì trước hết bạn cần phải có cho mình tài khoản trên shop. Hãy cùng chúng tôi đi đến từng bước cụ thể sau đây để tham gia chơi trò Minigame này nhé!

Các Bước Để Chơi MiniGame Lật Thẻ Săn Quân Huy Tại acclienquan.net

Bước 1: Tạo tài khoản trên shop acclienquan.net. 

Để có thể chơi được Lật Thẻ Săn Quân Huy tại shop thì bạn sẽ cần có đủ số dư trong tài khoản acclienquan.net của mình. Và để nạp tiền thành công thì trước hết bạn cần có tài khoản tại cửa hàng. Hãy cùng tham khảo từng bước cụ thể dưới đây nhé!

Tại bước này, bạn cần “Đăng Nhập” / "Đăng Ký" tại góc phía trên góc màn hình bên phải của bạn.

 • "Đăng Nhập" vào web acclienquan.net: Chọn đăng nhập bằng Facebook nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng nhập nhanh chóng. Còn nếu đã có tài khoản shop rồi thì bạn chỉ cần nhập thông tin rồi đăng nhập thôi.
 • “Đăng Ký” vào web acclienquan.net: Nếu như chưa từng có tài khoản và bạn không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể qua Đăng Ký tài khoản. Tại đây, bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu của website, rồi nhấn Đăng ký. Chỉ đơn giản như vậy thôi, không cần thêm bất kỳ thao tác khó khăn nào khác là bạn đã có thể khởi tạo thành công 1 tài khoản cá nhân của mình của trên acclienquan.net. Nhưng bạn hãy ghi nhớ lại tài khoản của mình nhé.
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop

Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên acclienquan.net

Để chơi minigame "Lật Thẻ Săn Quân Huy" thì bạn chắc chắn sẽ cần có tối thiểu 18K trong tài khoản acclienquan.net.

Bước 3: Vào danh mục "Lật Thẻ Săn Quân Huy" trên acclienquan.net. 

Kéo xuống DM Mini Game tại trang chủ -> Chọn DM minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy.

Lật Thẻ Săn Quân Huy
Lật Thẻ Săn Quân Huy

Lưu ý: Số dư trong tài khoản acclienquan.net của bạn cần có tối thiểu là bằng 1 lượt quay tại danh mục này, tức là bạn cần có tối thiểu 18k thì bạn với có thể "LẬT THẺ" được nhé. Hệ thống cam kết 100% tự động, sẽ không có sự tác động của bên nào, cũng sẽ không để mặc định thứ nào đó, mà hoàn toàn ngẫu nhiên. Nên VẬN MAY của bạn sẽ là một yếu tố cực quan trọng đấy nhé! Bạn đã sẵn sàng lật thẻ chưa nhỉ?

Bước 4. Rút Vật Phẩm mà bạn đã quay được tại Lật Thẻ Săn Quân Huy.

Khi chọn chơi minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy bạn sẽ nhận được một lượng Quân Huy ngẫu nhiên tùy vào vận may. Và hệ thống website của chúng tôi sẽ ghi nhận số Quân Huy đó vào tài khoản website của bạn. Và để rút được số Quân Huy đó, thì bạn sẽ cần vào mục “Rút Vật Phẩm” ở tại phần Tài Khoản của bạn. Hoặc bạn cũng có thể rút vật phẩm ngay sau khi chơi lật thẻ!

Rút Quân Huy trong mục Rút Vật Phẩm
Rút Quân Huy trong mục Rút Vật Phẩm

Lưu ý: Tài khoản web của bạn cần phải có đủ tối thiểu 84 Quân Huy thì mới thực hiện rút Quân Huy về tài khoản game của mình. Khi đủ số lượng Quân Huy như đã nói trước đó, thì bạn chỉ cần nhập thông tin Tài Khoản và mật khẩu Garena của bạn, thì Quân Huy sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản game của bạn.

Shop chúng tôi hiện có kết hợp trực tiếp với NPH Garena để cung cấp quân huy, kim cương, vàng, xu, ngọc,... toàn bộ các giao dịch tại shop được cam kết là sạch 100%. Những loại sản phẩm dịch vụ đều có thư từ NPH gửi về trực tiếp cho mà bạn khi bạn mua hàng thành công.

Tương tự như dịch vụ này, nếu bạn muốn mua các sản phẩm dịch vụ khác mà shop cung cấp, bạn cũng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của Shop Acclienquan.net, là đã có thể mua và sử dụng tất cả các sản phẩm, dịch vụ đó rồi đấy.

Các Sản Phẩm, Dịch Vụ Khác Tại Shop Acclienquan.net

Các sản phẩm game
Các sản phẩm game

BÁN ACC GAME CỰC HOT, CỰC RẺ

Ngoài những dịch vụ nạp tiền vào các game cho các anh em, shop đã mở bán rất nhiều các acc game cho anh em chơi các loại game hot khác như: acc Free fire, Ngọc rồng, Liên minh, Tốc chiến, Đột kích,... Chúng tôi cũng đã tạo ra một hệ thống bán các mặt hàng sản phẩm về game rất đa dạng và phong phú, để giúp cho người chơi có thể dễ dàng mua được acc game vip ưng ý nhất. Ngoài ra, acclienquan.net cũng còn có rất nhiều những danh mục Thử vận may Liên Quân mobile từ Vip 1 - 6.

Xem chi tiết hơn TẠI ĐÂY!

KHU VỰC TIỀN KHÓA

Đây là khu vực để dành riêng cho các lượng tiền “đặc biệt” chỉ có trên web. Ví như khi mà bạn nhận được quà tặng 100% giá trị thẻ nạp tại website, phần quà được tặng ấy sẽ được tính là dòng tiền đặc biệt trên web, hay còn được chúng tôi định danh là “tiền khóa”. Phần tiền đặc biệt này của bạn sẽ chỉ có tác dụng để sử dụng tại acclienquan.net. Và Khu vực tiền khóa được chúng tôi đề cập này chính là nơi để bạn có thể dùng những số tiền đặc biệt được tặng đó. Đây cũng được các người chơi coi là các trò chơi mini game, vòng quay onl!

Tại danh mục này, mỗi một lần mà người chơi chơi, cũng sẽ nhận được rất nhiều những phần quà bất ngờ khác có thể kể đến như Quân Huy, kim cương và các vật phẩm,...

DỊCH VỤ GIÚP BẠN CÓ THỂ NẠP GAME NHANH CHÓNG

 • Nạp Robux 5 Ngày (120h) với Giá Rẻ
 • Cày thuê Liên quân mobile giá siêu rẻ
 • Nạp KC Garena Free Fire nhanh chóng
 • Nạp Quân Huy LQ ưu đãi cao
 • Nạp RP LOL Liên Minh uy tín
 • Nạp FC FiFa Online 4
 • Nạp UC Pubg VNG
 • Nạp Căn Nguyên Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng
 • Mua Xu Ninja School giá rẻ
 • Mua Ngọc NRO an toàn
 • Mua Vàng NRO uy tín\

Xem chi tiết hơn TẠI ĐÂY!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ ở website chúng tôi!

Acclienquan.net tự hào là shop game số 1 thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Liên Quân sau:

Xem tất cả » Thu gọn »