Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Số người đang chơi: 216 (3 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Log*****ha - đã trúng Nick Full Skin Nakroth    -      Ki*****aud - đã trúng Nick Full Tướng    -      Jo*****ote - đã trúng Nick Full Skin Nakroth    -      Nat*****Luz - đã trúng 39-999 Quân Huy    -      Ben*****gh - đã trúng Nick Full Skin Nakroth    -      Ran*****oyd - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 9999 Quân Huy    -      Br*****ie - đã trúng Nick Trắng TT    -      Se*****cie - đã trúng 39-999 Quân Huy    -      La*****des - đã trúng Nick Trắng TT    -      Da*****mp - đã trúng Nick Full Skin Nakroth    -      Ja*****ta - đã trúng Nick Trắng TT
Giá 50,000/lượt chơi

Lượt quay gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian
Phu***dz 39-999 Quân Huy 2023-05-29 22:39
huy***22 39-999 Quân Huy 2023-05-20 13:42
180***az 39-999 Quân Huy 2023-02-13 02:26
493***om 39-999 Quân Huy 2023-01-05 07:52

Các vòng minigame khác

VQ SIÊU PHẨM LIÊN QUÂN

Đã chơi: 2

61,250đ 49,000đ

Lật Thẻ Săn Quân Huy

Đã chơi: 3154

22,500đ 18,000đ

VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM

Đã chơi: 113

23,750đ 19,000đ

Vòng Quay Đá Quý Liên Quân

Đã chơi: 5321

23,750đ 19,000đ

VQ QUÂN HUY HUYỀN BÍ

Đã chơi: 61

12,499đ 9,999đ

VQ SKIN SIÊU VIỆT

Đã chơi: 0

237,500đ 190,000đ

✅ Chơi Vòng Quay Nick Liên Quân Vip nhận quà siêu hấp dẫn

✨ Shop Acclienquan.net

✅ Cơ hội trúng Acc Full Skin Florentino, cùng hàng chục nghìn Quân Huy

✨ VQ Nick Liên Quân Siêu Vip

Vòng Quay Acc LQ Vip với mức giá siêu rẻ

✨ Minigame VQ Trúng Nick Liên Quân Vip

 Thử vận may tại VQuay Nick Liên Quân Vip trên shop game Acclienquan.net. Đây được xem là một hình thức Thử vận may quân huy - được gọi chung là Minigame . Chỉ với số tiền 50k là bạn đã có thể sẽ trúng được hàng chục nghìn Quân Huy tại Shop, Nick Full Skin Violet, Nick liên quân full skin Florentino, .... 

Vòng Quay Nick Liên Quân Vip
Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Vòng Quay Nick Liên Quân Vip Tại Shop Acclienquan.net

Vòng Quay Nick Liên Quân Vip là một vòng quay thuộc trò chơi Minigame Liên Quân có mặt tại shop Acclienquan.net. Là một trong các vòng quay được nhiều người tgia và yêu thích nhất khi đến với shop game của chúng tôi.

MiniGame Liên Quân là một trong các sản phẩm, dịch vụ chính của Shop Acclienquan.net. Minigame Liên Quân tại shop game chúng tôi bao gồm rất nhiều  như: Vòng Quay Nick Liên Quân Vip, VÒNG QUAY FULL SKIN, VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM, Lật Thẻ Săn Quân Huy,VQ Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, Vòng Quay Đá Quý Liên Quân, VQ Quân Huy,... Và nổi bật trong đó chính là Vòng Quay Nick LQ Vip. Chỉ với 50k là bạn có thể tham gia chơi mini game này rồi.

Khi tham gia VQ Nick Liên Quân Vip tại Acclienquan.net bạn sẽ nhận được các lợi ích:

 • Chỉ từ 50k, bạn đã có thể nhận được số lượng quân huy khủng - Cơ hội RẤT KHÓ TÌM ở nơi khác!
 • TVM tại danh mục này, bạn sẽ được tối ưu được rất nhiều chi phí khi Nạp Quân Huy Liên Quân.
 • Cực nhanh chóng và tiện ích - giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian: không còn cần phải đi mua card nạp game, rồi quy đổi thành đồng tiền trong game nữa.
 • Cơ hội lớn trúng được Acc lq full skin Florentino; Nick Full Skin Nakroth; Nick full skin violet; Nick Full Tương; 9.999 quân huy đến 39.999 quân huy,...

Hướng Dẫn Cách Chơi Mini Game Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Để tham gia mini game Vòng Quay Nick Liên Quân Vip tại Acclienquan.net thì trước hết, khách hàng chắc chắn cần phải có tài khoản shop của riêng mình. Hãy cùng đến với từng bước để tham gia chơi Vòng Quay này nhé!

Bước 1: Tạo Tài Khoản Trên Acclienquan.net. 

Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm game tại Acclienquan.net thì bước đầu tiên là bạn cần có tài khoản shop.

Tại bước này bạn chỉ cần truy cập vào “Đăng Nhập” / "Đăng Ký"  tại phía trên góc màn hình bên phải.

 • "Đăng Nhập": Bạn có thể chọn đăng nhập bằng Facebook, nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng nhập nhanh. Còn nếu đã có tài khoản shop Acclienquan.net thì bạn chỉ cần nhập thông tin rồi đăng nhập thôi.
 • “Đăng Ký”: Nếu chưa có tài khoản tại shop và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chuyển qua Đăng Ký tài khoản. Tại đây, bạn chỉ cần điền các thông tin theo shop yêu cầu, rồi tạo mới. Vậy là bạn đã khởi tạo thành công một tài khoản cá nhân của mình của trên Acclienquan.net.
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop

Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên Acclienquan.net

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Acclienquan.net, bạn mới có thể chơi mini game được, mua và sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop. Tham khảo thêm hướng dẫn nạp tiền vào Shop để có thể nạp tiền đúng cách!

Bước 3: Vào "Vòng Quay Nick Liên Quân Vip" trên shop Acclienquan.net 

Vào phần danh mục Mini Game trên trang chủ của shop -> Chọn DM Vòng Quay Nick Liên Quân Vip để chơi.

Tại vòng quay này sẽ có các gói mua lượt quay dành cho bạn như sau:

 • Mua X1/50k cho 1 lần quay

 • Mua X3/150k cho 1 lần quay

 • Mua X5/250k cho 1 lần quay

 • Mua X7/350k cho 1 lần quay

 • Mua X10/490k cho 1 lần quay

Tức là, trên cùng với 1 lần quay, nếu bạn chọn X3 để chơi thì phần quà mà bạn nhận được sẽ có 3 lần nhận được so với việc chỉ nhận được 1 lần nhận quà. Tương tự như vậy thì X5, X7, X10 cũng sẽ được x số lần nhận quà lên.

Ví dụ cụ thể: Giả sử, bạn Mua X1/50k 1 lần quay mà quay được 9999 Quân Huy. Nhưng khi bạn chọn X3 thì số quà mà bạn nhận được sẽ có thể là 9999 Quân Huy; nick full tướng; nick tắng thông tin.

Lưu ý là Số dư trong tài khoản của bạn tại shop cần phải đủ với số tiền trên 1 lượt quay. Trước khi quay vòng quay này, bạn có thể sử dụng hình thức Chơi Thử, tuy nhiên đối với những lượt chơi thử sẽ không được tính. Hệ thống đã được mặc định hoàn toàn tự động, nên những phần quà mà bạn quay được sẽ là tự động, ngẫu nhiên. Bạn đã sẵn sàng quay minigame chưa?

Bước 4. Rút Vật Phẩm.

Khi chọn chơi VQ Nick Liên Quân Vip hay những vòng quay khác trong danh mục minigame của shop, bạn sẽ nhận được acc LQ vip hay số lượng Quân Huy nào đó tùy vào vận may của bạn. Các phần quà mà bạn đã quay được này sẽ được chuyển vào Tài Khoản Acclienquan.net của bạn. Và để rút được quà, thì bạn sẽ có thể truy vào mục “Rút Vật Phẩm” ở trong phần Tài Khoản của bạn. Hoặc bạn cũng có thể rút vật phẩm luôn ngay sau khi thực hiện quay xong!

Lưu ý: Tài khoản của bạn cần có tối thiểu ít nhất 84 Quân Huy thì mới có thể thực hiện thành công hành động rút Quân Huy về tài khoản game Liên Quân của bạn. Bạn chỉ cần nhập Tài Khoản Garena và mật khẩu của bạn trên hệ thống, số lượng Quân Huy ấy sẽ được đổ trực tiếp về tài khoản game của bạn.

Acclienquan.net tự hào là shop game số 1 thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Liên Quân sau:

Xem tất cả » Thu gọn »